Công viên giải trí hàng đầu Việt nam tại Vinpearl Đà Lạt

Nhắc tới thương hiệu Vinpearl hầu hết ai cũng biết tới dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp khu vui chơi giải trí hàng đầu hiện nay của tập đoàn Vingroup. Tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà tập đoàn này triển khai luôn đi kèm theo các dịch vụ tiện ích cao cấp và đặc biệt luôn có sự hiện diện của khu vui chơi giải trí với những trải nghiệm khó quên. Tại Vinpearl Đà Lạt, Vingroup dự kiến sẽ thiết kế một khu công viên giải trí riêng với những trò chơi mang tính đặc thù của một địa danh với địa hình đồi núi.

Khu công viên giải trí tại Vinpearl Đà Lạt
Khu công viên giải trí tại Vinpearl Đà Lạt
Mang thương hiệu riêng về vui chơi giải trí, Vinpearl Land đã có hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, bắt đầu từ công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang trên đảo Hòn Tre nổi danh Đông Nam Á, tới nay Vinpearl Land đã có mặt tại nhiều tỉnh thành với chuỗi công viên vui chơi giải trí ngoài trời (Vinpearl Land Nha Trang, Vinpearl Land Phú Quốc, Vinpearl Safari Phú Quốc) và khu vui chơi giải trí trong nhà (Vinpearl Land Times City – Hà Nội).

Đây là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng cho các sản phẩm mà Vingroup triển khai. Nó thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư luôn mong muốn mang lại những giá trị sống tốt nhất cho cư dân mà ít có đơn vị nào trên thị trường làm được. Ngay cả các sản phẩm nghỉ dưỡng cũng vậy, khu vui chơi mua sắm luôn là một phần không thể thiếu mà mang lại những trải nghiệm độc đáo mới lạ cho khách hàng. Dự kiến, khu vui chơi giải trí sẽ được xây dựng với quy mô lớn tại Vinpearl Đà Lạt.

Thương hiệu Vinpearl Land giờ đây đã trở nên quen thuộc với mọi người, các sản phẩm vui chơi giải trí của Vinpearl Land luôn gây ấn tượng với khách hàng và cộng đồng bởi quy mô lớn, sự “độc nhất vô nhị’ hoặc sự mới mẻ của các sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp như cáp treo vượt biển dài nhất Thế giới, công trình trò chơi nước mới và hay nhất, khu Safari đầu tiên tại Việt Nam, Thủy cung hiện đại và lớn nhất Việt Nam… Tại bất cứ nơi nào trên xứ sở Vinpearl Land, khách hàng đều được trải nghiệm những trò chơi hiện đại, an toàn với chất lượng phục vụ đạt chuẩn Quốc tế.

Biệt thự Vinpearl Đà Lạt với quy mô 251,7ha nằm cạnh hồ Tuyền Lâm là địa điểm lý tưởng để xây dựng các khu vui chơi giải trí nhờ địa hình đồi núi và sông bao quanh. Chưa kể, khí hậu mát mẻ tại Đà Lạt là yếu tố lý tưởng để xây dựng nên một công viên hoa với đầy đủ các chủng loại, sắc màu đúng chất của một thành phố của những loài hoa.


Không chỉ dẫn đầu về sản phẩm & dịch vụ vui chơi giải trí Vinpearl Land còn liên tục làm mới mình với các sự kiện văn hóa và thể thao lớn tầm cỡ Quốc gia & Quốc tế như Hoa hậu Việt Nam 2006, Duyên dáng Việt Nam 16, Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Hoa hậu Trái đất 2010, Hoa hậu Việt Nam 2014… và nhiều sự kiện khác hứa hẹn đầy hấp dẫn trong tương lai.

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com