Lý do thuyết phục bạn nên đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Tích hợp tiện ích 5 sao

Tại Vinpearl Đà Lạt, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích 5 sao đặc trưng của thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl như: khu vui chơi Vinpearl Land, khu thể thao Vinpearl Golf, khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ VinEco.. Tất cả đều được quản lý và vận hành bởi chính hương hiệu Vinpearl.

Ngoài ra, Vinpearl Đà Lạt còn được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp khác như: bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập Gym, Spa làm đẹp… Những tiện ích này sẽ mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và thoải mái nhất.

Là một siêu dự án của Vingroup được tích hợp nhiều tiện ích 5 sao, Vinpearl Đà Lạt sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho bạn và gia đình.

Vinpearl Đà Lạt là sản phẩm được mong chờ nhất 2017
Vinpearl Đà Lạt là sản phẩm được mong chờ nhất 2017
Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất, biệt thự Vinpearl Đà Lạt đều có thiết kế độc đáo. Phong cách kiến trúc theo lối hiện đại mang đến một cuộc sống tiện ích nhưng không làm mất đi những giá trị kiến trúc truyền thống. Vẫn là các khoảng không gian sống quen thuộc trong gia đình như: phòng ngủ, phòng khách, phòng giải trí, ban công … được sắp xếp khéo léo sẽ mang đến cảm giác vừa lạ mà quen cho du khách.

Đà Lạt luôn là điểm đến yêu thích của khách du lịch
Đà Lạt luôn là điểm đến yêu thích của khách du lịch
Ngày nay, xã hội hiện đại càng phát triển, nhu cầu đảm bảo sự riêng tư cá nhân ngày càng được đề cao. Vì lý do đó, sự riêng tư đã trở thành yếu tố quan trọng trong thiết kế căn hộ tại Vinpearl Đà Lạt. Các căn hộ tại dự án có khoảng cách nhất định vừa đảm bảo sự riêng tư cho chủ nhân vừa giữ được sự liên kết nội khu. Đặc biệt, lối đi riêng phân biệt rõ ràng giữa chủ nhân căn hộ và nhân viên phục vụ sẽ là yếu tố quan trọng đảm bảo không gian sống yên tĩnh và riêng tư của khách hàng.

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com