Eco Dream không chỉ là căn hộ mơ ước mà còn là môi trường sống an lành

Cuộc sống ồn ào đầy bon chen nơi thủ đô làm con người ta luôn cảm thấy mệt mỏi. Chính vì vậy, xu hướng chọn căn hộ với không gian sống thư thái và an lành đang trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết. Thế nhưng để lựa chọn được một dự án thoả mãn đầy đủ các tiêu chí để trở thành căn hộ mơ ước có quá nhiều yếu tố để nói đến. Quan trọng hơn cả là dự án đó phải mang lại không gian sống an lành, có vị trí không cần quá trung tâm nhưng giao thông cần thông thoáng và tràn ngập cây xanh - chị Hoài một trong những người tìm mua nhà tại dự án Eco dream cho biết.

Phối cảnh chung cư Eco Dream
Phối cảnh chung cư Eco Dream
Theo chị, Eco Dream có thoả mãn về mặt vị trí?

Tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều dự án trên địa bàn thành phố Hà nội, hầu như dự án nào tôi cũng ngó qua để tham khảo. Vì ở thời điểm hiện tại có quá nhiều sự lựa chọn cho tôi nhưng không phải dự án nào cũng thoả mãn đầy đủ các tiêu chí. Thứ nhất, tôi luôn mong muốn tìm mua được căn hộ tại vị trí trung tâm để thuận tiện di chuyển nhưng một số dự án ở vị trí đẹp lại bán giá trên trời nên tôi cũng không đủ khả năng tài chính để tiếp cận. Hôm rồi tôi có qua xem về chung cư Eco dream nằm trên trục đường vành đai 3, thực ra dự án cách đường vành đai 3 khoảng 60m chứ cũng không phải mặt đường. Tôi thấy vị trí này khá thuận lợi cho gia đình vì cũng thuộc trung tâm, chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến 500m. Ban đầu tôi cũng nghĩ dự án sẽ có giá rất cao vì theo tôi tìm hiểu các dự án xung quanh đó hầu hết đang chào bán ở mức giá từ 27 triệu trở lên nhưng khi được biết về giá chào bán của Eco dream chỉ từ 24 triệu/m2 với vị trí như vậy tôi cảm thấy hài lòng về tiêu chí đầu tiên mình đặt ra.

Chị có thể cho biết thêm về yếu tố khác khiến chị tìm đến chung cư Eco dream?

Một dự án khi đã thoả mãn được yếu tố về vị trí cho gia đình và giá cả hợp lý thì yếu tố mà tôi xem xét tiếp theo đó là mặt kiến trúc, cảnh quan và không gian. Không phải cứ một dự án trung tâm và có mức giá tốt là tôi sẽ lựa chọn ngay. Bởi nhiều khi chất lượng thường đi kèm với giá cả. Đó cũng là lý do tại sao tôi không tìm mua các dự án của bác Thản ở Linh Đàm hay Xa La mặc dù vị trí khá ổn. Tuy nhiên, theo tôi được biết nhà thầu thi công tại chung cư Eco dream là Long Giang và Xuân mai. Đây đều là 2 nhà thầu khá uy tín trên thị trường hiện nay, vì vậy có lẽ tôi không phải quá lo lắng về chất lượng xây dựng tại Eco dream nữa (Chị Hoài cười và cho biết thêm).

Đi kèm với nó, tôi nhận thấy hệ thống tiện ích tại chung cu Eco dream là rất tốt. Nhớ sơ sơ hình như có khoảng hơn 40 tiện ích mà quan trọng là siêu thị để mua thức ăn hàng ngày cũng có, phòng tập gym, bể bơi cho các con tôi sau này luyện tập, khu sinh hoạt cộng đồng,... đều có cả. Ngoài ra còn có hơn 70% diện tích dự án cho cảnh quan cây xanh, lối dạo bộ... Đây là dự án xanh giá rẻ đầu tiên mà tôi tìm được ở vị trí trung tâm thủ đô. Chính vì vậy mà tôi rất đang mong chờ ngày dự án ra hàng, chị Hoài cho biết.

Xuân Hảo

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com