Đất xanh miền bắc chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án Eco dream city nguyễn xiển

Đất xanh miền Bắc vừa qua đã nhận được danh hiệu "Nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp nhất tính đến quý 2/2017". Không quá khó hiểu khi chủ đầu tư Việt Hưng lại tiếp tục lựa chọn Đất xanh trở thành đơn vị phân phối chính thức tại dự án tiếp theo mà đơn vị này triển khai là dự án chung cư Eco dream city với quy mô 02 toà căn hộ, mỗi toà cao 25 tầng, tổng hơn 600 căn hộ thuộc phân khúc trung - cao cấp.

Phối cảnh 2 toà căn hộ dự án Eco dream city
Phối cảnh 2 toà căn hộ dự án Eco dream city
Trước đó, sàn giao dịch BĐS Đất xanh cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ khi bán thành công gần 1.800 căn hộ tại dự án Eco green city của Việt Hưng cũng trên mặt đường Nguyễn xiển. Đó cũng là tiền đề để đơn vị này tiếp tục được chủ đầu tư lựa chọn làm đơn vị phân phối trong dự án Eco dream city tiếp theo vào tháng 8/2017 tới đây.

Dự án Eco dream city toạ lạc tại lô đất TT5, TT6 Khu đô thị Tây nam Kim Giang I, khu vực có tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai. Sở hữu vị trí đắc địa với giao thông di chuyển thuận lợi về khu trung tâm thành phố, Eco dream city nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và hiện đang trở thành dự án hot nhất khu vực.

Theo đại diện từ sàn giao dịch Đất xanh miền Bắc, chung cư Eco dream city là dự án có pháp lý rõ ràng được triển khai bởi một chủ đầu tư uy tín vì vậy đơn vị này đã rất quyết tâm để tham gia phân phối dự án. Theo kỳ vọng, hơn 600 căn hộ Eco dream city sẽ được chào bán vào tháng 8/2017 và dự kiến sẽ hết hàng chỉ sau 6 tháng ra mắt theo lộ trình bán hàng mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối đã thống nhất.

Cũng không khó hiểu để giải thích cho độ hot của dự án trước ngày ra hàng bởi mức giá mà chủ đầu tư đưa ra là rất hợp lý, chỉ từ 24 triệu/m2 khách hàng đã có thể sở hữu cho mình căn hộ cao cấp vị trí trung tâm với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống. Hiện tại, dự án đang trong quá trình triển khai phần móng bởi nhà thầu Long Giang, một đơn vị xây dựng với uy tín lớn trên thị trường. Theo thời gian dự kiến phần móng sẽ được triển khai xong trong vòng 2 tháng tới.

Có thể nói chung cu Eco dream city là dự án mà cả chủ đầu tư và sàn phân phối đặt rất nhiều niềm tin bởi dự án có những ưu điểm mà ít dự án nào có được. Những khách hàng đã đặt mua căn hộ tại dự án Eco green city trước đó của chủ đầu tư Việt Hưng cũng dành rất nhiều quan tâm đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Eco dream city. Nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn đầu tư tại Eco dream city với các loại diện tích đa dạng từ 45 đến 101m2 có từ 1-3 phòng ngủ. Họ vô cùng yên tâm về thiết kế căn hộ bởi đơn vị tư vấn thiết kế tại Eco dream city là Ecoland, đơn vị đã và đang tư vấn thiết kế cho hàng loạt dự án cao cấp trên thị trường.

Phía chủ đầu tư cũng đang cố gắng hoàn thiện phần căn hộ mẫu để khách hàng có thể tham khảo về thiết kế cũng như dễ dàng hơn cho việc lựa chọn căn hộ để ở và cả để đầu tư. Dự kiến căn hộ mẫu sẽ hoàn thành kịp với đợt mở bán đầu tiên của dự án.

Xuân Hảo

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com