Chung cư 58 Tây Hồ - Môi trường sống lí tưởng tại Hà Nội

Chung cư 58 Tây Hồ đang là một dự án thu hút được rất nhiều người quan tâm. Vậy dự án này có chứa những tiện ích gì mà lại nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy? Chúng tay hãy cùng tìm hiểu.

Tầm view chung cư 58 Tây Hồ
Tầm view chung cư 58 Tây Hồ
“Cái tên nói lên tất cả”. Trên thực tế, chung cư 58 Tây Hồ dự kiến sẽ được xây dựng tại địa chỉ số 58 đường Quảng Bá, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội nhưng bởi vì vị trí này rất đặc biệt, nằm sát cạnh Hồ Tây nên người ta đến cái tên chung cư 58 Tây Hồ nhiều hơn. Chỉ với một vài phút đi bộ thì dân cư của chung cư này sẽ có thể di chuyển được đến Hồ Tây nhanh chóng. Chính bởi vị trí thuận lợi này mà dân cư nơi đây sẽ có thể tận hưởng được không khí trong lành, sạch sẽ, tươi mát nhờ Hồ Tây mang lại. Sau một ngày dài làm việc, học tập và hoạt động vất vả, đến chiều tối cả gia đình cùng đi dạo quanh Hồ Tây để tận hưởng không khí mát mẻ quả thực là một cảnh tượng đáng mơ ước của nhiều người.


Ngoài vị trí thuận lợi ra thì dự án chung cư 58 Tây Hồ còn có đặc điểm gì thu hút người dân nữa? Câu trả lời chính là hệ thống dịch vụ tiện ích ngay bên trong tòa nhà. Bạn và gia đình vào dịp cuối tuần hay đến trung tâm thương mại để mua sắm tham quan? Bạn là người yêu thể thao nên có thói quen tập gym đều đặn để giữ dáng? Gia đình bạ có con nhỏ nên bạn muốn gần nơi ở có khu vui chơi cho trẻ em? Những ngày bận rộn không có đủ thời gian nấu nướng gia đình bạn sẽ muốn tìm một nhà hàng gần nhà để dùng bữa? Bạn muốn đến spa gần nhà chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp?..... Tất cả những yêu cầu của bạn sẽ đều được đáp ứng bởi vì dự án chung cư 58 Tây Hồ sở hữu trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn nhỏ, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp, nhà giữ trẻ, khu vơi chơi giải trí trẻ em, nhà hàng, bar,…. Nhờ đó mà bạn không cần phải di chuyển đi đâu xa cũng có thể dễ dàng tận hưởng những dịch vụ tiện ích mình mong muốn.


Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin cũng như là giá cả cụ thể của căn hộ chung cư 58 Tây Hồ này. Trong thời điểm hiện tại, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ.

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com