Ra mắt dự án căn hộ cao cấp ven bờ sông Hồng với tầm view cực đẹp

Năm 2016 được đánh giá là một năm bùng nổ với phân khúc căn hộ cao cấp, đặc biệt là khu vực quận Thanh Xuân với hàng loạt các dự án và hầu hết đều gắn mác "căn hộ cao cấp". Tuy nhiên, sự lựa chọn của khách hàng cũng được nhận định ngày càng khắt khe hơn cho các tiêu chuẩn cao cấp. Không chỉ là cao cấp ở vị trí mà thiết kế bên trong căn hộ cũng là một yếu tố quan trọng không kém để đánh giá mức độ cao cấp của dự án ấy.

Nếu như trước đây, phân khúc cao cấp thường chủ yếu hướng tới các khách hàng trung niên bởi nhóm khách hàng này do đã có địa vị trong xã hội thường có kinh tế tích lũy đáng kể và nguồn thu nhập cao ổn định phù hợp với mức giá của phân khúc khá “kén” khách này. Trong khi đó, các khách hàng trẻ tuổi hơn tuy có nhu cầu sở hữu căn hộ rất lớn nhưng đôi khi lại là “cầu chưa có khả năng chi trả” bởi kinh tế còn chưa dư giả. Có thể nhìn thấy rất rõ xu hướng xây căn hộ hạng sang để bán cho những khách hàng “có điều kiện” thông qua diện tích căn hộ lớn, không gian sinh hoạt thường dành cho các gia đình nhiều thế hệ, giá bán ở mức khá cao.

Sắp ra mắt dự án Northern Diamond
Sắp ra mắt dự án Northern Diamond
Tuy nhiên trong những năm gần đây, khi nền kinh tế trở nên năng động hơn, tầng lớp trẻ thành đạt cũng nhanh chóng gia tăng về số lượng khiến nhu cầu về một nơi “an cư lạc nghiệp”, mua nhà với ngân sách hợp lý để an cư theo cách mình muốn thay vì đi thuê và trả tiền hàng tháng đang trở thành xu thế. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi vừa qua các “đại gia” bất động sản đã bắt đầu thay đổi chiến lược bán hàng của mình.

Loại hình căn hộ đẳng cấp giá hợp lý hoàn toàn khác với nhà ở giá rẻ. Giới trí thức trẻ tuổi không vì kinh tế còn hạn chế mà sẵn sàng nhường bước, chọn mua các sản phẩm nhà ở xa xôi, kém tiện ích. Cái họ cần vẫn là một căn hộ đủ đầy tiện nghi, thiết kế hiện đại và tự tin rằng với phong cách sống tối giản thời thượng, thông minh và cấp tiến, họ sẽ biến diện tích trở thành không gian, mái nhà trở thành điểm tựa. Điều kiện sống 5 sao – mức giá không cao gần như là bài toán không lời giải với nhiều chủ đầu tư. Nhưng chỉ có các “ông lớn” có “máu mặt” trên thị trường mới đủ sức để “xoay chuyển càn khôn”, thực hiện những “nhiệm vụ bất khả thi” như vậy.

Lại thêm một lựa chọn đẳng cấp cho người trẻ

Toạ lạc ngay chân cầu Vĩnh Tuy, ngã tư Cổ Linh, chung cư Northern Diamond là dự án thuộc phân khúc cao cấp của tổng công ty phát triển đô thị hạ tầng Udic. Dự án với vị thế tiếp giáp với sông Hồng có tầm view cực đẹp là lựa chọn đẳng cấp cho mọi gia đình. Đây cũng là dự án được đánh giá rất cao về thiết kế đẳng cấp cũng như mức giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều mức tài chính của khách hàng.

Toạ lạc trên khu đất với tổng diện tích lên tới 9.166m2, chung cư Northern Diamond được thiết kế với 2 toà căn hộ, mỗi toà cao 19 tầng, bố trí 2 tầng hầm và 1 tầng trung tâm thương mại, cung ứng ra thị trường tổng 196 căn hộ cao cấp. Ngoài ra, dự án tiếp giáp với các khu trung tâm mua sắm và giải trí xa hoa bậc nhất hiện nay như: sân Golf Long Biên, trung tâm thương mại Aeon Mall, Times City...

Các loại căn hộ được bố trí từ 104 đến 116,3m2 có từ 2-3 phòng ngủ nhằm kiến tạo nên một cộng đồng hiện đại, văn minh và đẳng cấp. Dự án Northern Diamond nằm tại phía Bắc của thủ đô, đúng với tên gọi của nó mong muốn kiến tạo nên một "viên ngọc phương Bắc" ngay sát con sông Hồng.

Mặt bằng dự án:

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Northern Diamond
Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Northern Diamond
Liên hệ đặt mua: 098.295.8838

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com