Gạch Nexo nhập khẩu Tây Ban Nha được lựa chọn là loại gạch chính cho dự án The Legend

The Legend là dự án tâm huyết của công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ. Chính vì thế, mọi chi tiết trong sản phẩm đều được lựa chọn một cách kỹ càng nhằm tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. Vừa qua, ngày 30/11/2016, đích thân ông Lê Văn Tuấn chủ tịch Hội đồng quản trị của Đại Việt Trí Tuệ đã cùng lựa chọn và thương thảo với phía đối tác là đơn vị cung cấp gạch NEXO nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha cho dự án The Legend 109 Nguyễn Tuân.

Gạch Nexo nhập khẩu Tây Ban Nha được lựa chọn tại The Legend
Gạch Nexo nhập khẩu Tây Ban Nha được lựa chọn tại The Legend
Toạ lạc tại số 109 đường Nguyễn Tuân, chung cư The Legend với 02 toà căn hộ, mỗi toà cao 30 tầng có chung khối đế 5 tầng được bố trí trung tâm thương mại và 26 tầng căn hộ để ở.  Dự án thuộc dòng chung cư cao cấp với hệ thống tiện ích vượt trội, sở hữu vị trí đắc địa quận Thanh Xuân và được coi là biểu tượng mới của Chủ đầu tư Đại Việt.

Với mức giá từ 32 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, các căn hộ tại chung cư The Legend được trang bị hệ thống nội thất đầy đủ, cao cấp, tập trung hầu hết các thương hiệu lớn và nhập khẩu từ nước ngoài như: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, bếp, tủ bếp,… Có thể nói đây là mức giá khá cạnh tranh so với các dự án xung quanh khu vực khi sở hữu vị trí lý tưởng cho một cuộc sống thượng lưu.

Chủ đầu tư Đại Việt Trí Tuệ tiền thân là công ty chuyên sản xuất các thiết bị về máy bơm, đường ống nước và sản xuất bia Legend. Các sản phẩm máy bơm và ống nước của Đại Việt được rất nhiều các dự án tên tuổi lớn trên thị trường lựa chọn như: Keangnam landmark 81. Và toàn bộ thiết bị máy bơm nước và đường ống của Đại Việt được sử dụng cho dự ánThe Legend – dự án tâm huyết của công ty.

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân với tổng số hơn 400 căn hộ với diện tích đa dạng từ 68,5 – 111,5m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Được bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV, dự án chắc chắn được bàn giao vào quý 1 năm 2018 tới đây. Hiện tại, tiến độ thực tế của dự án đã xây đến tầng 10 và được thi công bởi nhà thầu Phục Hưng 7.


Dự án được đánh giá cao trên thị trường thời gian qua nhờ sở hữu vị trí đắc địa quận Thanh Xuân và mức giá hợp lý. Tính đến thời điểm hiện tại, theo thông tin từ chủ đầu tư hơn 50% lượng căn hộ đã được tiêu thụ. Với chính sách vay vốn 0% đến khi nhận bàn giao nhà là một trong những lợi thế lớn nhằm kích cầu mà chủ đầu tư đưa ra.

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com