Tổng hợp những hình ảnh khu trưng bày 12 dự án bất động sản tại Vietbuild 2016

Sau 5 ngày sôi động với hàng loạt các sự kiện bên lề và những giải thưởng hấp dẫn, Khu trưng bày “Quần Long Hội Tụ” đã khép lại. Hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và đăng ký đặt mua các dự án.

Đại diện khách mời tham dự triển lãm
Đại diện khách mời tham dự triển lãm
Khách hàng còn có cơ hội khám phá những dự án lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường như Republic Plaza (Hồ Chí Minh), Marina Hill (Nha Trang) và Lạch Tray Riverside (Hải Phòng).

Những dự án lần đầu tiên ra mắt được giới thiệu
Những dự án lần đầu tiên ra mắt được giới thiệu
Hấp dẫn nhất là Căn hộ khách sạn Ariyana Smart Condotel Nha Trang, chỉ cách biển chưa đầy 180m, có giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng/căn, tỉ suất sinh lợi 8% trong 5 năm, thu hồi vốn chỉ sau 9,5 năm.

Rất nhiều tiềm năng cho việc phát triển các dự án nghỉ dưỡng
Rất nhiều tiềm năng cho việc phát triển các dự án nghỉ dưỡng
Đây là những dự án có vị trí thuận lợi tại các thành phố, địa danh du lịch nổi tiếng của cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng phồn vinh và đầu tư phát lộc cho khách hàng.

Sáng ngày 17/11, chủ đầu tư các dự án đã đồng tổ chức Hội thảo đầu tư căn hộ - khách sạn với chủ đề “Đường dài mới biết ngựa hay” và Lễ giới thiệu các dự án.

Nguyên thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam đánh giá cao các dự án, điều này cho thấy sức nóng của thị trường bất động sản vào những tháng cuối cùng của năm 2016.

Dự án “tỷ đô” Dragon Riverside City tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Nguyễn Biểu, TP.HCM, gồm khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại và 1.060 căn hộ cao cấp.

Tổng hợp báo


Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com