Tiện ích đồng bộ chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân

Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như: tiếp giáp khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính và các trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại The Legend Tower còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Tiện ích vượt trội tại The Legend Nguyễn Tuân
Tiện ích vượt trội tại The Legend Nguyễn Tuân
Tất cả các căn hộ chung cư The Legend đều có mặt thoáng và 60 % căn hộ có hai mặt thoáng , các cửa sổ nhôm tiêu chuẩn cao, kính cách âm cách nhiệt 2, 3 lớp theo tiêu chuẩn môi trường cao của căn hộ cao cấp.

- Dự án The Legend được quản lý bằng hệ thống thiết bị công nghệ cao cho: Hệ thống điện nước, phòng cháy và báo cháy, an ninh, truyền thông tiêu chuẩn chất lượng cao cấp châu Âu.

- Khu siêu thị đủ lớn nằm mặt phố Nguyễn Tuân. Sảnh đón cư dân rộng lớn hướng ra mặt đường Ngụy Như Kon Tum, rất thuận lợi cho giao thông như làm tăng sự tự hào của cư dân sống tại đây.

Trung tâm thương mại tại The Legend
Trung tâm thương mại tại The Legend
- Giao thông của cư dân trong tòa nhà là riêng biệt với sảnh lobby rộng lớn như khách sạn 5 sao có điều hòa nhiệt độ.

- Hệ thống 10 thang máy chạy lưu thông đón cư dân từ tầng hầm để xe lên tầng 30 tiện lợi tiêu chuẩn 46 căn hộ / thang máy.

- Hai tầng hầm để xe và ba tầng để xe trên cao cung cấp đủ chỗ để xe cho 460 căn hộ hai tòa nhà A, B của dự án The Legend.

- Dịch vụ: Bể bơi bốn mùa, Spa, Gym, Nhà hàng, Coffee tiêu chuẩn tại tầng 5 của dự án.

Bể bơi rộng lớn tại The Legend
Bể bơi rộng lớn tại The Legend
Phòng tập gym hiện đại tại tầng 5
Phòng tập gym hiện đại tại tầng 5
Khu vui chơi trẻ em được bố trí tại khuôn viên dự án
Khu vui chơi trẻ em được bố trí tại khuôn viên dự án
Đặc biệt, với loại hình cafe rooftop trên tầng 26, bạn và gia đình có thể thoải mái ngắm nhìn thành phố về đêm xóa tan mọi bộn bề cuộc sống sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Mặt bằng tầng 26 với quán cafe nối giữa 2 tòa A,B
Mặt bằng tầng 26 với quán cafe nối giữa 2 tòa A,B
- Căn hộ The Legend cung cấp nhiều lựa chọn diện tích căn hộ cho khách hàng: căn hộ 2; 3; 4 phòng ngủ, hệ thống điều hòa âm trần, thiết bị ánh sáng, thiết bị vệ sinh và bình tắm nước nóng, tủ bếp và bếp v.v… được cung cấp từ các thương hiệu chất lượng tiêu chuẩn tiên tiến trên thị trường như : Misumishi, Daikin, Panasonic, TOTO, GROHE, An Cường vv… mang đến giá trị phục vụ tiện nghi và kinh tế cho cư dân sống tại đây.

>> Xem thêm: Tiến độ thanh toán chung cư The Legend

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com