Thái Land tập trung xây dựng bến đậu du thuyền nhằm phát triển du lịch tại đảo Phuket

Chính phủ Thái lan vừa qua đã tạo một bước đi để nước này trở thành một điểm đến hấp dẫn hơn đối với các du thuyền và siêu thuyền, Phuket Gazette đưa tin rằng hai bến du thuyền mới được dự kiến ​​sẽ được xây dựng tại Phuket. Việc công bố cùng với kế hoạch của Thái Lan để trở thành một trung tâm giải trí biển trong khu vực ASEAN.

Xây dựng bến du thuyền tại phuket thái lan
Thái lan lên kế hoạch xây dựng các bến du thuyền lớn tại Phuket
Bộ trưởng Giao thông vận tải Arkhom Termpittayapaisith tiết lộ rằng tám bến du thuyền mới sẽ được xây dựng như là một phần của chương trình với 4 bến ở khu vực ven biển Andaman và 4 bến còn lại đang được lên kế hoạch cho Vịnh Thái Lan. Những bến du thuyền có thể đáp ứng phục vụ những du thuyền lớn, bao gồm cả những siêu du thuyền, theo Phuket Gazette.

"Các bến mới sẽ kích thích tăng trưởng kinh tế trong khu vực, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch," Arkham chỉ ra. Các vị trí cho hai bến du thuyền Phuket khu vực là Asian Marina trong Rassada và Kung Vịnh Marina ở Pa Khlok. Kung Bay trải dài 108 km và có độ sâu đủ để xử lý những siêu du thuyền. Asian Marina sẽ có công suất hạn chế hơn là chiều sâu của nó là chỉ có năm mét. Chính phủ hiện đang đàm phán với các chủ đất địa phương để bảo đảm hợp đồng thuê dài hạn trên nhiều thửa đất trong từng khu vực nơi có dự án bến du thuyền sẽ được xây dựng, một nguồn tin Bộ khẳng định với Phuket Gazette.

"Xây dựng các Kung Vịnh Marina ở Phuket được dự kiến ​​bắt đầu trong quý đầu tiên của năm 2017. Tuy nhiên, nhiều phụ thuộc vào khi đánh giá tác động môi trường được hoàn thành. Kể từ thời điểm xây dựng được tiến hành,bến du thuyền sẽ mất khoảng một năm để hoàn thành, "Arkhom phát ngôn với báo.

Kế hoạch trong khi đó đối với Asian Marina sẽ mờ nhạt nhiều hơn một chút. Ngày xây dựng hiện vẫn chưa được công bố và theo một nguồn tin tới Phuket Gazette rằng chính phủ hiện đang đàm phán với các chủ đất địa phương để bảo đảm hợp đồng thuê dài hạn trên khu đất đó sẽ là nơi các bến du thuyền mới được xây dựng. Tất cả tám bến du thuyền mới dự kiến ​​sẽ được xây dựng trên đất tư nhân.

Theo DD property

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com