Các công trình bất lợi nhất ảnh hưởng tới phong thủy ngôi nhà bạn và cách hóa giải

Cách hóa giải cho ngôi nhà gần các công trình bất lợi
Những ngôi nhà gần các công trình bất lợi
Mua nhà khó tránh khỏi những yếu tố bất lợi của bên ngoài tác động như nhà cạnh đường tàu, cạnh đường cái lớn,...Người ta cho rằng như vậy là ngôi nhà đã phạm vào thế cước sát. Trong số các thế sát của phong thủy, cắt cước sát là thế sát khá nguy hiểm. Dưới đây là những cách để hóa giải những yếu tố đó giúp gia đình bạn.

Nhà ở cạnh đường xe lửa

Bạn có thể làm hàng rào colourbond với màu sắc theo ngũ hành tương sinh đối với mệnh của gia chủ. Hãy trồng cây hoa giấy màu đỏ, trắng hoặc tím trước cửa nhà. Ngoài ra, tại phía trên của cửa ra vào, bạn hãy gắn một gương lồi nhỏ có đường kính trên 50mm.

Nhà ở gần đường cái lớn

Đối với trường hợp này, cho dù nhà bạn đã dựng bức tường để ngăn cách tiếng ồn của phương tiện giao thông, bạn cũng nên trồng hàng cây hoặc đặt nhiều chậu cây cảnh để thu hút khí thải của động cơ.

Nhà ở sát biển

Hãy trồng hàng cây chắn gió từ phía biển thổi vào nhà để hóa giải thế sát này. Chú ý, hàng cây phải cao hơn chiều cao của cửa ra vào. Hãy đặt các chậu cây cảnh thay thế nếu không trồng được cây. Bạn cũng có thể làm hàng rào colourbond màu vàng nhạt hoặc màu xanh lá cây. Ngoài ra, có thể làm thêm mái che, xung quanh được bao bọc bởi kính hoặc perspex trong suốt và treo một quả cầu thủy tinh ở hành lang bên trong để hóa giải âm khí.

Nhà ở cạnh đường bay

Tại vùng gần sân bay, mỗi ngày có rất nhiều máy bay cất cánh và hạ cánh làm cho khí ở nơi này chuyển động bất thường, rất có hại đối với con người. Đây bị coi là trường hợp dữ nhất trong các thế cắt cước sát, không thể hóa giải. Tốt nhất là bạn nên chuyển nhà đi nơi khác.

Nhà ở là một vấn đề quan trọng liên quan đến đời sống của chúng ta, một căn nhà tốt về mặt phong thủy đảm bảo cho gia đình được êm ấm hạnh phúc, tiền bạc làm ra tích lũy được, con cái ngoan hiền hiếu thảo. Trái lại một căn nhà có khuyết điểm về phong thủy thường mang lại nhiều trở ngại và bất ổn trong cuộc sống. Khi mua nhà hay thuê nhà ai ai cũng mong muốn có được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy.

Báo Xây dựng 

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com