Lý do thuyết phục bạn lựa chọn căn hộ The Legend 109 Nguyễn Tuân

Vị trí lý tưởng cho cư dân của thành phố năng động

Chung cư The legend sở hữu một vị trí đáng mơ ước tại 2 tuyến phố là Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum, nơi giao thoa giữa trung tâm thành phố mới và cũ với các cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh như trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí, mua sắm sầm uất,... Từ The Legend rất thuận tiện khi kết nối tới Hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút đi xe và nhờ hệ thống hạ tầng phát triển như tuyến đường sắt trên cao, trục đường vành đai 2,5, trục hướng tâm Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các đô thị vệ tinh xung quanh.

Phối cảnh chung cư The Legend
Phối cảnh chung cư The Legend.
Tiện ích hoàn hảo

Hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ với những phân khu chức năng được thiết kế theo nguyên tắc tôn trọng sở thích, thói quen và mong muốn của từng lứa tuổi sẽ giúp mọi cư dân có thể tìm được không gian thư giãn riêng tư và an toàn tuyệt đối.

Tiện ích chung cư The Legend
Tiện ích chung cư The Legend
Thiết kế tối ưu

Lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ bình yên, lãng mạn, tràn đầy nắng của một khu vườn, các căn hộ tại The Legend 109 Nguyễn Tuân được thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa cùng thiên nhiên với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở. Hướng và cảnh quan đều được tính toán nhằm tạo ra những góc nhìn độc đáo, sinh động cho mỗi không gian sử dụng.

An ninh tuyệt đối


Hệ thống an ninh 24/7, BMS, video phone được trang bị và kiểm thử định kỳ, hẹ thống quẹt thẻ từ an ninh nhiều lớp (qua cổng dự án, ra vào thang máy, ra vào căn hộ) sẽ đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho những khách hàng lựa chọn tổ hợp chung cư The Legend làm nơi sinh sống hay làm việc.

Tiện ích chung cư The Legend
An ninh tuyệt đối tại The Legend

An ninh ba cấp tại The Legend
Gói dịch vụ giá trị gia tăng hoàn hảo với hơn 80 dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng hoàn hảo để The Legend trở thành nơi trải nghiệm hạnh phúc.

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com