Căn hộ giá rẻ 688 triệu đồng trong khu đô thị đẹp nhất Hà nội

Đây là sự kiện mà công ty Vihajico –chủ đầu tư khu đô thị Ecopark vừa công bố ra thị trường tổ hợp căn hộ West Bay Sky Residences thuộc khu đô thị này.

Căn hộ giá rẻ tại khu đô thị rừng cọ
Căn hộ giá rẻ tại khu đô thị rừng cọ
Khi mà hầu hết các dự án bất động sản cao cấp tại thị trường Hà Nội hay Tp.HCM đều đang mải miết tìm kiếm dòng tiền tỷ của tầng lớp trung niên giàu có, thì ông chủ khu đô thị Ecopark lại vừa làm khách hàng giật mình với căn hộ cao cấp diện tích nhỏ có giá chỉ từ 688 triệu đồng/căn.

Điều khiến người mua nhà giật mình cũng như giới đầu tư bất ngờ không chỉ là ở giá bán, mà sản phẩm này đem lại còn ở thiết kế, diện tích sử dụng và cả những tiện nghi, dịch vụ tiện ích đi kèm của căn hộ.

Có mức giá hợp lý như vậy, chủ đầu tư này đã tính đến phương án làm những căn hộ có diện tích nhỏ từ 45 đến 65 m2, có ít nhất một phòng ngủ kèm không gian đa năng để học tập, làm việc hoặc khi cần thiết có thể biến thành phòng ngủ thứ 3. Điều này khiến căn hộ West Bay Sky Residences dự báo sẽ “đắt như tôm tươi”.

Khu đô thị xanh giữa lòng hà nội
Khu đô thị tuyệt mỹ giữa lòng Hà nội
Tư duy phát triển sản phẩm theo mô hình này khác hẳn với các dự án BĐS căn hộ cao cấp khác trên thị trường. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở nhiều dự án căn hộ cao cấp hiện nay, thường được bán với giá trung bình 3-4 tỷ đồng mỗi căn, thậm chí lên đến cả chục tỷ đồng với diện tích dao động từ 70 đến 150m2. Có thể kể tới như Goldmark City, Park Hill, Vinhomes Central Park, The Sun Avenue,… Đương nhiên là dòng sản phẩm này giới trẻ sẽ rất khó tiếp cận.

Nhưng, điều quan trọng hơn đó đối tượng mua nhà mà Vihajico hướng đến hoàn toàn khác xưa, đó là các bạn trẻ độc thân hoặc mới lập gia đình ở độ tuổi trên dưới 30 – những khách hàng gần như đang bị thị trường “bỏ quên” khi không thể tìm kiếm các căn hộ diện tích nhỏ, mức giá trên dưới 1 tỷ đồng trong khi nhu cầu cuộc sống của họ lại đang thay đổi theo hướng hiện đại, cần không gian sống có tiện ích tốt, dịch vụ và hạ tầng cao cấp.

Theo ông Nguyễn Dũng Minh, Phó TGĐ Vihajico, nhu cầu về nhà ở hiện đại và cao cấp, tiện ích tốt của nhóm đối tượng này là rất lớn, mà minh chứng cho điều này là rất nhiều gia đình trẻ chuyển về sinh sống tại khu chung cư Rừng Cọ thuộc – Ecopark.

Ông Minh cũng nhận thấy, nếu làm theo cách truyền thống, xây nhà với đầy đủ nội thất cao cấp để bán thì không khó nhưng chắc chắn sẽ không tiếp cận được những người trẻ tuổi. Giới trẻ thường có số vốn ít ỏi nhưng với sự hỗ trợ từ chính sách vay vốn của ngân hàng, thì họ hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ trong một khu đô thị xanh.

Còn với Ecopark, họ có lợi thế về quỹ đất lớn, không ở trung tâm Hà Nội, nhưng đổi lại quy hoạch, hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu đô thị khá tốt, tiêu chuẩn sống cao cấp. Vì thế, dòng sản phẩm căn hộ cao cấp West Bay Sky Residences được tiên đoán sẽ gây bão trên thị trường thời gian tới.

Tổng hợp báo


Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com