Vị trí dự án chung cư Legend Tower 109 Nguyễn TuânDự án Legend Tower nằm trên ngã tư đường Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum có vị trí rất đẹp nằm trong quần thể của khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính cách Trung Tâm hội nghị quốc gia 1km và cách công viên Nhân Chính 100m. Đặc biệt dự án rất thuận tiện giao thông  nằm trên các tuyến đường nối với các trục đường chính của Thành phố như đường vành đai 3 nối liền với sân bay Nội Bài và các tỉnh xung quanh Hà Nội, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đây là yếu tố rất thuận lợi để thực hiện dự án thành công về mặt đầu tư và xã hội.

Dự án được đầu tư trên khuôn viên đất là 5.579m2 với chiều cao 30 tầng + 1 tầng hầm được thiết kế mang hình dáng kiến trúc hiện đại của châu Âu với 5 tầng dịch vụ thương mại, văn phòng, nhà trẻ, gara để xe trên cao 6 tầng (450 chỗ đỗ xe) và 25 tầng căn hộ cao cấp (480 căn hộ) diện tích từ 65 - 111m2.

Chung cư Legend Tower do công ty Đại Việt Trí Tuệ làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một không gian sống sang trọng, tiện nghi nhất!

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com