Chủ đầu tư dự án Legend Tower 109 Nguyễn Tuân

Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ - chủ đầu tư của dự án chung cư Legend Tower 109 Nguyễn Tuân.

chủ đầu tư Đại Việt Brains
Đại Việt Brains
Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ - Tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Đại Việt được thành lập năm 1993. Năm 2007 với nhu cầu tăng vốn mở rộng sản xuất kinh doanh nên công ty chính thức cổ phần hóa và trở thành Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ với thương hiệu Brains Daiviet.

Trải qua quá trình 15 năm hình thành và phát triển với những thăng trầm trong những ngày mới thành lập nhưng có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo cũng như sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty, hiện nay Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ đã ngày càng lớn mạnh, liên tục phát triển. Sau khi cổ phần hóa, thương hiệu Brains Daiviet ngày càng được khẳng định và trưởng thành, hoạt động kinh doanh của công ty ngày càng được mở rộng. Hiện nay các lĩnh vực kinh doanh của Công ty gồm có:

Kinh doanh thương mại:

Công ty là đại diện phân phối những mặt hàng cao cấp, đặc biệt là các thiết bị ngành nước được nhập khẩu từ nước ngoài như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Ý, Trung Quốc... Hiện nay công ty đã trở thành nhà phân phối độc quyền có uy tín trên thị trường Việt Namvề các thiết bị ngành nước của các hãng có thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến như:

  • Máy bơm nước dân dụng và công nghiệp mang nhãn hiệu WILO - Sản xuất tại Hàn Quốc.
  • Máy bơm nước dân dụng VENZ - Sản xuất tại Thái Lan.
  • Van, vòi và đồng hồ nước mang nhãn hiệu SANWA - RAMBO - ASAHI - Sản xuất tại Thái Lan.
  • Thiết bị lọc nước JUDO, Sen vòi Lavabo GROHE, Máy phun bắn cao áp mang nhãn hiệu KRANZLE - Sản xuất tại CHLB Đức.
  • Bình tắm nóng lạnh dùng Gas mang nhãn hiệu MARUMA...

Kinh doanh nhà hàng:

Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ là thành viên sáng lập hệ thống nhà hàng nấu bia tươi Đức mang thương hiệu Legendbeer. Đây là thương hiệu nhà hàng beer nổi tiếng tại Hà Nội và không chỉ được các khách hàng trên cả nước mà còn được nhiều khách nước ngoài biết tới.

Đầu tư kinh doanh Bất động sản:

Công ty Đang phát triển dự án tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ tại 109 Nguyễn Tuân – Chung cư Legend Tower. Với diện tích khoảng 6.000 m2 hai mặt đường là một địa điểm đẹp cách Trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 1.000 m.

Tổ hợp văn phòng và căn hộ để ở Chung cư Legend Tower hứa hẹn sẽ mang lại thương hiệu và tên tuổi cho Đại Việt trên thị trường bất động sản.

Đầu tư tài chính:
  • Công ty CP Sản xuất và Thương mại Đại Việt:
  • Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ là thành viên sáng lập Công ty CP Sản xuất và Thương mại Đại Việt. Hiệnt ại Công ty đã và đang triển khai xây dựng Nhà máy sản xuất máy bơm nước gia dụng tại Khu Công nghiệp Bình Xuyên - tỉnh Vĩnh Phúc trên diện tích 45.000 m2.

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com